Địa chỉ: Nam Cao - Kiến Xương - Thái Bình

TRƯỜNG MẦM NON NAM CAO

Quyết định số 56/QĐ-UBND Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Thông báo số 04/TB-UBND v/v Thông báo chức danh và giới thiệu chữ ký Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Lớp tập huấn tiếp cận phương pháp steam trong giáo dục mầm non (30/11/2020)

Lớp tập huấn tiếp cận phương pháp steam trong giáo dục mầm non

Trường mầm non Nam Cao tổ chức tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2019 - 2020 và tổ chức kỷ niệm 38 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (25/11/2020)

Trường mầm non Nam cao tổ chức tổng kết phong trào thi đua hai tốt năm học 2019 - 2020  và tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

ỦNG HỘ MIỀN TRUNG (26/10/2020)

ỦNG HỘ MIỀN TRUNG

Bài tuyên truyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ trong trường Mầm non (26/10/2020)

Bài  tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non Nam Cao

Trường Mầm non Nam Cao đón đoàn kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục năm 2020 (26/10/2020)

Trường mầm non Nam Cao đón đoàn kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục năm 2020

Trường Mầm non Nam Cao tổ chức ngày phụ nữ Việt nam 20/10 (26/10/2020)

Trường Mầm non Nam Cao tổ chức ngày quốc tê phụ nữ 20/10

Trường mầm non Nam Cao khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suất đời. (26/10/2020)

Trường mầm non Nam  Cao khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suất đời.

TRƯỜNG MẦM NON NAM CAO TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC (04/10/2020)

Trường Mầm non Nam cao tổ chức họp phụ huynh đầu năm học.

Chương trình tuần

Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Thực đơn tuần

Thực đơn được sự kiểm tra và phê duyệt của bác sĩ dinh dưỡng. Thức ăn được chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ.

Video Clip

Những đoạn clip quay hoạt động của Trường Mầm non Nam Cao, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.

Học trực tuyến

ViettelStudy là mạng xã hội học tập trực tuyến, kênh trao đổi trực tuyến, giới thiệu các hoạt động của phòng các trường trực thuộc, đưa thông tin kịp thời về tình hình học tập và giảng dạy, kết quả rèn luyện và học tập ...

Thư viện ảnh

Những hình ảnh hoạt động của Trường Mầm non Nam Cao, những góc hình ngộ nghĩnh dễ thương của các bé trong các hoạt động tại trường, ghi dấu lại những kỷ niệm tại ngôi trường thân yêu.ê

TÀI LIỆU

Tài liệu học tập của Trường Mầm non Nam Cao, những bài tập vẽ của các bé trong các giờ học trên lớp.

Giới thiệu trường

1. Giới thiệu sơ lược:

- Tên trường : Trường Mầm non Nam Cao
- Địa chỉ: Thôn Cao bạt trung xã Nam cao – Huyện Kiến Xương – Tỉnh Thái Bình
* Quá trình xây dựng và phát triển của trường

Đội ngũ giáo viên

Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp.

Trường Mầm non Nam Cao là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ,Trường Mầm non Nam Cao xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.