Địa chỉ: Nam Cao - Kiến Xương - Thái Bình

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN KIẾN XƯƠNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, được sự nhất trí của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương, Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương; hôm nay ngày 9 tháng 9 năm 2019 cấp học Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương long trọng tổ chức hội nghị “Triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020”.

Về dự và chỉ đạo hội nghị với cấp học có:

Đồng chí : Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của 37 trường Mầm non trong huyện.

Thay mặt Ban tổ chức  Đ/c Đình Thị Thu – Cán bộ nghiệp phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020  của cấp học Mầm non.

Đ/c Đình Thị Thu – Cán bộ nghiệp phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Hội nghị cũng đã nhận được các ý kiến phát biểu của các đồng chí cán bộ quản lí tìm cách khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Về dự hội nghị đồng chí Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã có ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của cấp học.

Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo