Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Nam Cao - Kiến Xương - Thái Bình
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường mầm non Hồng Tiến tổ chức hoạt động chào mừng 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCSHCM

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN

TỔ CHỨC  HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

 KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

( 26/3/1931- 26/3/2020)

      Hưởng ứng phong trào hoạt động chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và Tháng Thanh niên năm 2020 cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch covid-19. Các đồng chí đoàn viên chi đoàn thanh niên trường Mầm non Hồng Tiến Huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình đã và đang tích cực thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống dịch và đặc biệt các đồng chí đã tổ chức một hoạt động sáng tạo trong công tác chung tay bảo vệ môi trường sáng- xanh -sạch - đẹp và an toàn , góp phần đẩy lùi dịch bệnh covid-19 mà nhà trường và các cấp các ngành đã và đang ra sức quyết tâm để đẩy lùi dịch bệnh.

 

Qua trải nghiệm và trên thực tế được biết các loại sơn dầu, sơn 3D là một loại kháng khuẩn rất tốt đối với các thân cây bóng mát khi bị các loại sâu , các loại côn trùng… và một số vi rút xâm nhập.

Căn cứ thực hiện nhiệm vụ của trường và việc thực hiện các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành ban chi ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và các tổ chức công đoàn, chi đoàn đã nêu cao vai trò trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh  Chính vì thế các đồng chí đoàn viên chi đoàn thành niên trường Mầm non Hồng Tiến không ngại khó, ngại khổ trong việc tham gia hoạt động tạo môi trường góp phần nhỏ bé của mình trong hoạt động chào mừng ngày 26/3 và trong việc thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh covid-19 cũng như công tác chuẩn bị đón các con trở lại trường sau mùa dịch. 

 

 

 

Thực hiện khẩu hiệu: Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên. Trên quan điểm của chi bộ cũng như của nhà trường và tổ chức Công Đoàn các đồng chí đoàn viên thanh niên được xác định là những cánh tay đắc lực, là đội hậu bị của chi bộ, của nhà trường . Các đòng chí đoàn viên chi đoàn thanh niên trường Mầm non Hồng Tiến đã không ngại khó, ngại khổ, tích chủ động tích cực thực hiện các nhiệm vụ của chi đoàn khi được ban chi ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, tổ chức công đoàn giao nhiệm vụ. Những hoạt động  của các đồng chí là sự thầm lặng, cống hiến về sức lực, trí tuệ…để góp phần tạo dựng lên những thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ của công đoàn, chi đoàn, của chi bộ và của nhà trường.

      Hoạt động chào mừng ngày 26/3/2020 của chi đoàn trường Mầm non đã diễn ra trong tình hình mà nhà trường và các cấp các ngành đang ra sức phòng chống mùa dịch covid-19. Hoạt động đã tổ chức dưới với quy mô nhỏ, hẹp, các đồng chí đã tuân thủ thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch và dự kiến hoàn thành công tác tạo môi trường phía trước cổng trường chậm nhất vào ngày 29/3/2020 để chuẩn bị đón các con trở lại học trong thời gian tới.

                                                                                                                                                       Trần Nhuần


Tác giả: Trần Thị Nhuần
Nguồn:Trường Mầm non Hồng Tiến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3403 trong 694 đánh giá
Click để đánh giá bài viết